Sma Capital Fund Business Kevin Keegan thắp sáng bóng đá Anh

Kevin Keegan thắp sáng bóng đá Anh

Tháng Giêng chứng kiến ​​cửa sổ cho phép chuyển nhượng giữa mùa giải và đó thường là thời điểm mà các tờ báo thể thao đầy rẫy về việc cầu thủ nào sẽ đi đâu.
Tuy nhiên, vào năm 2008, tất cả tin tức đều nói về một người đàn ông – một nhà quản lý. Anh ấy tên là Kevin Keegan …

Việc Kevin Keegan được bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên của Newcastle United là bàn tán của giới bóng đá.

Keegan là một huyền thoại trong những ngày thi đấu của anh ấy, giành mọi thứ ở cấp độ câu lạc bộ ở châu Âu và nhận được rất nhiều người theo dõi vì niềm đam mê và sự chăm chỉ của anh ấy.
Khi lên làm quản lý, ông ấy có kỹ năng truyền tải tâm lý cho các cầu thủ dưới quyền.
Anh ấy đã hồi sinh người hâm mộ và toàn bộ cảm giác xung quanh bất kỳ câu lạc bộ nào anh ấy đến.

Anh ấy đã trở thành một huyền thoại của câu lạc bộ tại Newcastle khi anh ấy ở cùng họ với tư cách là một cầu thủ, và khi anh ấy quản lý họ lần đầu tiên, anh ấy đã đưa đội lên hạng, và thắp sáng trò chơi Anh bằng chiến thuật tấn công của mình.
Ông tin rằng nếu đối thủ ghi được 4 bàn, thì đội của ông sẽ ghi được 5 bàn không thành vấn đề.

Vào mùa giải 1995/96, Newcastle đã dẫn đầu rất lớn trong cuộc đua đến danh hiệu, chỉ để rồi tuột mất ở phút cuối.

Keegan tiếp tục quản lý các câu lạc bộ khác, bao gồm cả đội  tottenham đấu với man utd tuyển Quốc gia Anh, và trong mọi trường hợp, ông đều nuôi dưỡng hy vọng.
Ở Newcastle, anh ấy được nhớ đến nhiều nhất và thông báo của anh ấy với tư cách là người quản lý đã được đón nhận như những đứa trẻ nhận được một món quà Giáng sinh muộn.

Gần đây câu lạc bộ đã thông qua những người quản lý quá nhanh chóng, không cân nhắc kỹ lưỡng trước khi giao việc, và sau đó không cho người đàn ông đủ thời gian để xem xét mọi thứ ..

Có thể trường hợp tương tự ở đây, với việc Keegan trở lại không hơn gì một cử chỉ thể thao lãng mạn, vì người ta thường chấp nhận rằng kiến ​​thức chiến thuật của anh ấy đôi khi có thể bị sự nhiệt tình và mơ mộng chi phối quá mức.

Tuy nhiên, với việc bóng đá Anh ở cấp độ cao nhất ngày càng được coi là hướng đến tiền bạc, với việc các câu lạc bộ được bán cho người trả giá cao nhất, liệu có sai lầm khi khao khát một người đàn ông mang đến niềm đam mê chắc chắn cho trò chơi?